Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2018-2019 của trường .ngoài việc thực hiện nhiệm vụ năm học thì các bộ phận nhà trường cũng đã tổ chức mọi hoạt động  và đây cũng được coi là những hoạt động thường niên mà nhà trường luôn tổ chức. 

    Trong 2 ngày 26,27/2/2019 trường TH&THCS Tân Lợi đã tổ chức hội thi kể chuyện theo sách cấp trường tại hai điểm trường. qua hội thi đã thu hút được sự tham gia của 25 câu chuyện đến từ 25 lớp.và đặc biệt qua hội thi đã giúp các em học sinh trong toàn trường thể hiện khã năng diễn xuất của mình và đồng thời tạo cho các em học sinh một Sân chơi thật bổ ích, lành mạnh  và qua hội thi giúp các em gắn bó đoàn kết hơn trong mọi hoạt động.

   Với những câu chuyện thật ý nghĩa đã được các em học sinh mang đến cho hội thi thì sau khi  kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao 16 giải nhất, nhì, ba  cho 16 lớp tại 2 điểm trường  đã xuất sắc trong phần thi kể chuyện của mình.

       Với những kĩ năng và những hoạt động trên thì trường TH&THCS Tân Lợi sẽ luôn luôn thực hiện tốt kế hoạch đề ra  đồng thời  giúp các e học sinh ngày một tiến bộ và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Tg: Ng Hoàn